0
คิฮาคุ โทเมโท้ ไวท์ & เคลียร์ เดย์ & ไนท์ เฟเชียล ครีม เอสพีเอฟ30 - ครีมมะเขือเทศ ชมพู ฟู ใส เด้ง
คิฮาคุ ความลับผิวอมชมพู ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส* กับการบำรุงและปกป้องผิวหน้า ด้วยครีมมะเขือเทศ สูตรจากญี่ปุ่น *เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
สีของสินค้า (คลิกที่รูปเล็กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อ)
ครีมมะเขือเทศ ชมพู ฟู ใส เด้ง
รหัสสินค้า : KK001
ใบรับจดแจ้งเลขที่ : 1015909744,10-1-6200002289
สินค้าหมด
จำนวน :  
ปริมาณ :  15g. + 15g.
รหัสสินค้า :  KK001
ราคา :  129.00 บาท
ใบรับจดแจ้งเลขที่ :  1015909744,10-1-6200002289
รายละเอียดสินค้า
วิธีใช้
รีวิวจากผู้ใช้จริง

หยุดรังแกผิว !! ฟื้นฟูให้ขาวอมชมพู ฟู ใส เด้ง
คิฮาคุ ครีมมะเขือเทศ  ความลับผิวสว่างกระจ่างใส
สูตรจากญี่ปุ่น

อุดมด้วยไลโคปีนจากมะเขือเทศ ผสานคอลลาเจน กลูต้าไธโอน และวิตามินเอ วิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนผิวหน้า ล็อคและคงความสมดุลของน้ำใต้ผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้น ดูนุ่ม และเด้งกระชับ*
มอบผิวหน้าที่ดูสวยเปล่งปลั่ง เนียนกระจ่างใสแบบอมชมพู  พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด SPF30
 *เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ด้วยสูตรเฉพาะของญี่ปุ่นส่งตรงมาถึงประเทศไทย ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ Made in Thailand จากสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารรุนแรงที่จะทำร้ายผิว  แต่จะช่วยบำรุงและฟื้นให้ผิวมีสุขภาพดี แลดูกระจ่างใส อมชมพู ดูชุ่มชื้นยิ่งขึ้น มั่นใจไม่มีสารปรอท ไฮโดรควิโนนที่เป็นอันตรายต่อผิว

  • ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน มีสารสำคัญคือ สารสกัดมะเขือเทศ ปกป้องผิวจากมลพิษ พร้อมสารป้องกันแดด 30 เท่า แค่ทาครีมกับแป้งฝุ่นก็พร้อมออกจากบ้านได้ทันที ลดขั้นตอนในการทำครีมบำรุง ครีมกันแดด หรือ บีบี เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ​
  • ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน มีสารสำคัญคือ สารสกัดจากมะเขือเทศหรือที่รู้จักว่า ไลโคปีน ทำให้ผิวมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศแต่อยากให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู พร้อมกับ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ทา คอลลาเจนและไฮยารอนิคและวิตามิน เอ ซี อี ช่วยเติมเต็มผิวที่ขาดการบำรุงและร่วงโรยตามวัยให้ กระชับ เด้ง

 *เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


 


Warning: mysql_query(): Unable to save result set in /home/thebeautyl/domains/belovthailand.com/public_html/product_detail.php on line 639

ไม่พบข้อมูล

greeting_dialog_display="fade"