0

เกี่ยวกับเรา
 

Belov the beauty lover


บริษัท บิวตี้ รีพับบลิค จำกัด (บีลอฟ)
บีลอฟเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามโดยเฉพาะทางด้านสกินแคร์ โดยบีลอฟใช้ประสบการณ์กว่าสิบปีที่คร่ำหวอดในวงการเครื่องสำอาง และเสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ต่างๆมานำเสนอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ที่รักผิวพรรณสวยงาม เปล่งประกายออร่า ดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นให้ตกตะลึงในความงามที่ปรากฏ ผลิตภัณฑ์บีลอฟทุกชิ้นผ่านการคัดเลือก คัดสรร อย่างละเอียดลออ เพื่อให้สาวๆ มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของบีลอฟจึงเหมาะกับทุกสภาพผิวของสาวไทย

บริษัทของเรา
มีความชำนาญทางด้านการจำหน่ายเครื่องสำอางโดยอยู่ในวงการขายเครื่องสำอางมามากกว่า 10 ปี และเริ่มขยายธุรกิจไปสู่การนำเข้าเครื่องสำอางเพราะเรารู้ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง การทำธุรกิจกับต่างประเทศนั้นบริษัทฯได้ติดต่อกับทางโรงงานผู้ผลิตสินค้าโดยตรง มีการตรวจเช็คมาตรฐานการผลิต การขอ FDA ในต่างประเทศ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้ามีมาตรฐานคุ้มค่ากับราคา
สินค้าของเรา
มีความหลากหลายของประเภทสินค้าให้เลือก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทันสมัยและอยู่ในกระแสปัจจุบัน แพ็คเก็จสไตล์เกาหลีเป็นที่นิยม ราคาของสินค้าทาให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่าย สินค้าผ่านมาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมทั้งของประเทศผู้ผลิต ผ่าน FDA ทั้งของต่างประเทศและประเทศไทย

ติดต่อเรา     
           
Top