0
จินนาย โกลด์ เอสเซนซ์ มาส์ค - จินนาย มาส์คเอสเซนส์ทองคำ กล่องดำ (NEW)
เอสเซนส์ทองคำ เกล็ดทองคำเนียนละเอียด ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า มาสก์ชีท เอสเซนส์ทองคำ เพื่อการบำรุงผิวหมองคล้ำ และลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส น้ำเอสเซนส์เข้มข้น ใช้ทาบำรุงได้ทั่วทั้งผิวกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
สีของสินค้า (คลิกที่รูปเล็กด้านล่างเพื่อสั่งซื้อ)
จินนาย มาส์คเอสเซนส์ทองคำ กล่องดำ (NEW)
รหัสสินค้า : HM101s
ใบรับจดแจ้งเลขที่ : 10-2-6010043025
สินค้าหมด
จำนวน :  
ปริมาณ :  10x35g.
รหัสสินค้า :  HM101s
ราคา :  380.00 230.00 บาท
ใบรับจดแจ้งเลขที่ :  10-2-6010043025
รายละเอียดสินค้า
วิธีใช้
รีวิวจากผู้ใช้จริง
เอสเซนส์ทองคำ เกล็ดทองคำเนียนละเอียด ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า
มาสก์ชีท เอสเซนส์ทองคำ เพื่อการบำรุงผิวหมองคล้ำ และลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส น้ำเอสเซนส์เข้มข้น ใช้ทาบำรุงได้ทั่วทั้งผิวกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว*


 *เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
Review : JINNAI GOLD FACIAL MASK BY BELOV มาสก์หน้าทองคำ
ใช้ครั้งแรกนี้ประทับใจตัวมาส์คนี้มากค่ะ ทั้งคุณสมบัติ ส่วนผสมต่างๆ โดยเฉพาะตัวเนื้อเอสเซนส์ทองคำ ที่ละเอียดและเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ อ่อนร่า ล็อกความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอยให้ผิวอ่อนวัยยิ่งขึ้น (อันนี้ชอบมาก) ระหว่างมาส์คได้สัมผัสตัวเอสเซนส์ทองคำ มีเกร็ดทองคำเยอะมากเลย ทาทั่วใบหน้าเต็มที่ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายสบายเวลามาส์ค พอหลังจากที่มาส์กเสร็จผิวเนียบนุ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ดูขาวกระจ่างใสขึ้นเป็นธรรมชาติ ผิวดูไม่โทรมแล้ว เหมือนได้ผิวอ่อนวัย ดูเด็กอีกครั้งเลยค่ะ ^0^ *ใครที่ผิวแห้ง มีริ้วรอย อย่างผิวสวยสุขภาพดี ตัวนี้เหมาะมากๆเลยอยากให้เพื่อนๆลองใช้กันดูนะค่ะ ทองคำดีต่อผิวจริงๆ*
cr: izenuzsafe
รีวิว ! JINNAI GOLD FACIAL MASK BY BELOV มาส์กหน้าทองคำ มาส์กหน้าใส มาส์กหน้าเด็ก เอสเซนทองคำ
บอกเลยว่าประทับใจมาก เพราะเห็นน้อยแบรนด์นะคะที่จะทำมาส์กออกมาแล้ว เอสเซนท์เยอะขนาดนี้คือมาส์กแล้วชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำสุดๆ บำรุงผิวได้ ล้ำลึกจริงๆ ใครที่ผิวแห้งเนี่ยน่าจะชอบเลยล่ะเพราะมันชุ่มชื่นจริงๆ ตัวเกล็ดทองคำนี่คือเยอะมากๆ ตอนระหว่างที่มาส์กหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น และพอหลังจากที่มาส์กเสร็จ ดึงมาส์กออก ผิวดูมีความชุ่มชื่น เย็นสบาย และ ดูสดใส มากกว่าตอนที่ยังไม่ได้มาส์ก มากๆเลยค่ะ หน้ามีความกระจ่างใส สดใส ไม่ดูหมองคล้ำ ไม่ดูโทรมเท่าตอนแรก คือดีอ่าา …
cr: nongfehfi
greeting_dialog_display="fade"